Post by orunacpperbu on Feb 11, 2022 19:13:20 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Hollywood Story®: Fashion Star ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Hollywood Story®: Fashion Star IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ṣii goolu ▞▞▞
▞▞▞ Hollywood Story®: Fashion Star 2022 version ▞▞▞
Talking Tom Casual pkkz
Mo ro pe o jẹ 4/5 nitori ti mo ti nigbagbogbo ohun ti lati wa ni ohun osere!
Mo ṣe igbasilẹ ere yii ni ana bi apanirun akoko. Ati pe iyẹn nikan ni. Egbin ti akoko. Mo ti ṣe ti o lẹwa jina lai a lilo eyikeyi GIDI owo lori ere yi. Mo ni ipele 9 ati bẹrẹ mimọ OMG awọn ile itaja aṣọ yoo gba awọn okuta iyebiye NIKAN bi sisanwo ni bayi. Ripa kuro. Mo ni pupọ ti owo ti o sunmọ 150K nitori pe Mo n ra o kere ju igboro nikan. Awọn ere ara je mediocre. Kilode ti awọn kikọ ko ṣe atunṣe? Iwọn irawọ 2 kan yoo to fun bayi.
Ọmọ mi nifẹ ere yii ati pe o kan dun pupọ
Mo feran ere yi, o je ohun idi marun star ere fun mi. Mo gba nipasẹ awọn ere kan itanran lai lilo gidi owo. Sibẹsibẹ, Mo ṣẹṣẹ ṣe igbegasoke foonu mi si Pixel 3 XL ati pe app naa kii yoo ṣii paapaa. Mo mọ pe o jẹ ariyanjiyan pẹlu awọn foonu Pixel nikan, ṣugbọn jọwọ ṣatunṣe eyi ni kiakia nitori Mo ti padanu ere naa fun oṣu kan ni bayi! Ti o ba le ṣatunṣe, Emi yoo fun awọn irawọ 5! E dupe!
O jẹ ere igbadun ṣugbọn kii yoo jẹ ki n wọle si app naa mọ 😕 o sọ pe kokoro kan wa tabi nkankan
Mo nifẹ gidi ere yii ni otitọ ere imuniyanju gidi ti o ṣiṣẹ pupọ ati pẹlu awọn ibi-afẹde nla ati awọn iṣẹ ṣiṣe lati pari Mo ti n ṣafẹri fun ere bii eyi
Mo fẹran ere naa o dun pupọ ṣugbọn Emi ko gba eyikeyi awọn okuta iyebiye fun rẹ
Gba akoko pipẹ lati ṣe igbasilẹ
Hollywood Story®: Fashion Star Kalandjátékok rvo
Ere yii Mo nifẹ ati pe Mo wa ni ipele 610 pẹlu o kere ju 28,000 awọn okuta iyebiye. Iṣoro nla ni ti o ba ṣe imudojuiwọn (gba foonu tuntun) ere ere rẹ kii yoo gbe lọ si foonu tuntun rẹ !!! Mo ni lati gba foonu tuntun nitori batiri ti o wa lori akọsilẹ 8 mi ti ku. Nigbati mo gbe ni lilo smart yipada mi game play didnt gbigbe ati orukọ olumulo titun kan pẹlu awọn ibere ti awọn ere, ni ipele ọkan fihan. Gbẹkẹle mi..Inu mi bajẹ patapata. Nitorinaa Ṣọra awọn oṣere, o dara julọ lati tọju foonu yẹn ti o ba fẹ lati tọju ilọsiwaju rẹ tabi mu ṣiṣẹ lori tabulẹti ti iwọ kii yoo yọ kuro rara !! Imudojuiwọn...Oṣu Kẹwa 17th 2018, Mo fun mi ni awọn okuta iyebiye 50 ati pe o ṣee ṣe ko le ka gbogbo awọn asọye mi nitori wọn ge apakan pataki julọ jade.
Mo fẹran ere yii ṣugbọn Emi ko ṣẹgun eyikeyi jackpot aur spins ati pe Mo nigbagbogbo ni imudojuiwọn tuntun ṣugbọn Emi ko ni anfani lati ṣabẹwo si awọn oṣere miiran. Ọpọlọpọ awọn ọran lo wa jọwọ yanju wọn paapaa titi Emi ko fi dawọ app yii silẹ.
Lonakona Mo n dojukọ iru airọrun kan nipa idiyele ti awọn aṣọ ang energy refil, ṣugbọn eyi ni ere ayanfẹ mi lailai.🥰🥰
Ohun gbogbo dara titi di imudojuiwọn naa Mo duro fun awọn iṣẹju 30 till 'gbigba akoonu tuntun' ati pe Mo duro ati duro ṣugbọn sibẹsibẹ Emi ko le tẹ awọn ere nitori imudojuiwọn naa jọwọ gbiyanju lati ṣatunṣe Mo ti de ipele 82 ati Ti MO ba ṣe 'Ko tẹ ere naa fun igba pipẹ Emi yoo padanu ọpọlọpọ awọn onijakidijagan jọwọ ṣe imudojuiwọn imudojuiwọn 🙂🥲
O dara ati gbogbo rẹ ṣugbọn Mo ti n duro de MONTHS fun ago njagun lati pada ni kete nigbawo ni iwọ yoo pari “awọn iyipada kekere” rẹ o jẹ apakan ti o dara julọ ti ere naa ati pe inu mi binu pupọ pe o yọ kuro. I. KO LE. DURO.KANKAN.GBOGBO. THE.WAIT.NIGBANA. OPIN!!😡😡😡😠😠
App ntọju jamba nigbakugba ti Mo gbiyanju lati wọle si awọn ọrẹ taabu ki o si rà taabu. Ohun elo mi jẹ imudojuiwọn ṣugbọn tun jẹ iṣoro kanna. Jọwọ wo ọrọ yii.
Mo fẹran ere yii ṣugbọn Mo ro pe wọn beere pupọ fun awọn nkan ti o rọrun. Ati pe nigba ti o ba ni afikun agbara ko ṣe afikun si ohun ti o ni ati pe o padanu rẹ. Iyẹn ko tọ si mi nigbati o ba n ṣiṣẹ awọn wakati lati pari awọn iṣẹ ṣiṣe.
Eyi ni ọpọlọpọ agbara Nla lati jẹ iriri ere FANTASTIC, SUGBON o ko le ni ilọsiwaju AFI O ba ni anfani lati san LORI $100 nibi ati nibẹ. Awọn aṣọ jẹ idiyele laarin awọn okuta iyebiye 75 & 285 !! Awọn ẹya ẹrọ tun jẹ gbowolori pupọ. Oh ati pe ti foonu rẹ ba tunto, o padanu gbogbo ilọsiwaju rẹ ATI ohunkohun ti o lo owo GIDI tun ti lọ. Mo ti kan si awọn olupilẹṣẹ ati pe ko si ohun ti o yanju, wọn ko da mi lohùn rara.
Awọn nkan ti o gbowolori pupọ ati pe o nira pupọ lati jo'gun awọn okuta iyebiye…. wọn yẹ ki o jẹ ki o dinku gbowolori tabi fun ni ọna ti o rọrun lati jo'gun DIAMOND ATI OWO
Mo nifẹ ere yii pupọ !! O ti wa ni gan ẹya o tayọ game. Ohun ti Mo lero nikan buburu ni ere yii ni pe ko si awọn aṣọ tuntun ti o wa ni awọn ile itaja. Wọn ṣe afihan awọn aṣọ kanna lẹẹkansi ati lẹẹkansi. Ati pe gbogbo wọn ni idiyele pupọ ti awọn okuta iyebiye.
Kò gba tobi iye ti iyebiye ni fegasi. Bayi ere naa kii yoo ṣiṣẹ lori 21 ulta mi!!!!!
Iyalẹnu !!! Ko gba wiwọ lẹhin 20mins bii awọn ere miiran ti Mo ti ṣe tẹlẹ. Gíga niyanju
Ere naa dara ni pataki paapaa ago njagun jẹ iyalẹnu ṣugbọn iṣafihan ṣiṣe diẹ ninu awọn ayipada kekere Mo nireti pe o dara julọ mu ago njagun pada laipẹ…… ṣugbọn awọn rira inn app ga pupọ ati paapaa ẹgbẹ irawọ paapaa…. ṣugbọn mu pada njagun ago laipe jọwọ .... ati awọn itan ila jẹ gidigidi iyanu ati ki o tun idi ti o pa 1000 ati 2000 iyebiye ni awọn kẹkẹ ti oro ni itatẹtẹ nigba ti ur ko yẹ lati fi fun wọn?
Jẹ ki o rọrun lati wa Awọn ikojọpọ nitori pe Mo ni lati lo awọn okuta iyebiye lori Lorene ati pe nigba ti a ko ni awọn okuta iyebiye Mo ni lati gbiyanju ati rii awọn ikojọpọ ati pe o gba to bii awọn ọjọ 5 ati awọn ẹbun fan gba gbogbo awọn okuta iyebiye mi
Mo nifẹ ere yii o jẹ iyalẹnu l’mi lori iru giga, evle ati pe ko si glitching tabi awọn ipolowo
Nifẹ ere ṣugbọn o di gbowolori pupọ ati lẹhin imudojuiwọn to kẹhin ere mi ko ṣiṣẹ ni deede. O n sọ fun mi pe Emi ko le ṣabẹwo si awọn ọrẹ nitori wọn ni ẹya tuntun ati pe Mo nilo lati ṣe imudojuiwọn ṣugbọn ko si imudojuiwọn wa. Ibanujẹ pupọ ati ironu ti piparẹ ohun elo naa
Hollywood Story®: Fashion Star Dobrodružné nxqg
Ere naa jẹ nla ṣugbọn o le ṣe pẹlu awọn ọna diẹ sii lati gba agbara ati awọn dimonds tun jẹ jerky kekere kan fi ọlọgbọn miiran nla, rọrun lati wọle si.
Ere igbadun rẹ jẹ, ṣugbọn ohun gbogbo jẹ idiyele rẹ pupọ… Awọn okuta iyebiye eyiti o ni lati ra lati tẹsiwaju ninu itan itan. Ati pe o ko ni irọrun awọn okuta iyebiye, ti o ba fẹran lilo owo rẹ, ere ti o dara. Nitori awọn iyebiye iye owo $ 5 fun 50. Ati julọ ohun ni awọn ere na 100 iyebiye tabi diẹ ẹ sii. O le jo'gun ninu ere $, ṣugbọn pupọ julọ ohun gbogbo jẹ awọn okuta iyebiye.
Mo gbadun ere naa gaan ni gbogbo rẹ ṣugbọn Mo ro pe awọn idiyele ti imura ati ohun miiran jẹ expensiva pupọ ati pe agbara n lọ silẹ ni iyara jọwọ ṣe atunṣe Mo ro pe ere naa ko buru nitorina ni mo fun ni awọn irawọ 3 orelse o jẹ oniyi.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn Mo korira pe ohun gbogbo jẹ gbowolori ati pe a padanu awọn okuta iyebiye wa nipasẹ aṣiṣe kan bcoz kii ṣe beere fun igbanilaaye. 😡😡😡😡
Omg kini ere kan Mo nifẹ gameee yii o ṣeun pupọ fun ṣiṣe ere yii ṣugbọn o ṣoro lati jo'gun zems
Mo fẹran ere yii gaan, ṣugbọn o le jade lairotẹlẹ nigbati asopọ intanẹẹti mi ko dara. Mo nireti pe o le ṣe ọkan offline ni ọjọ iwaju.
Nifẹ ere yii pupọ 😍😍 o jẹ ere ti o dara julọ ti Mo ti ṣe tẹlẹ ☺️ o dun pupọ ati pe ere idaraya tun dara 👍👍
Notworth jafara rẹ akoko lori! Mo ti lo kan pupo ti gidi owo lori ere yi. Nikan lati padanu ilọsiwaju mi nigbati mo yipada awọn ẹrọ. Mo binu ati awọn ere devs kọ lati ran mi lọwọ. Awọn eya aworan ati imuṣere ori kọmputa ti tun yipada fun buru julọ. O dara pupọ ṣaaju ṣaaju. Parẹ!
Hollywood Story Cash yẹ ki o ni anfani lati ra awọn okuta iyebiye ati ni idakeji, agbara diẹ sii ti o nilo bi 100 tabi 1000, ohun gbogbo nilo lati dinku gbowolori & o yẹ ki o rọrun lati wa awọn ohun kan fun eyikeyi iṣẹ apinfunni. Awọn eya ere jẹ iyalẹnu, ṣugbọn maṣe fi ere naa silẹ fun igba pipẹ tabi o padanu awọn onijakidijagan. O fẹ ko nilo Wifi tabi Data. Ṣatunkọ: Agbara diẹ sii ti o ni, to gun akoko idaduro fun 1 lati ṣatunkun ati nigbati igi rẹ ba kun ati pe o gba agbara afikun, afikun naa ko ka.
O jẹ iyalẹnu pupọ ati pe Mo fẹran rẹ gaan nitorinaa Mo tun jẹ 100/100 yii
Ere yii jẹ igbadun pupọ Mo le ṣeduro rẹ si awọn ọrẹ miiran ṣugbọn ohun kan ti Mo korira ni nigbati igi ko kun o gba akoko lati ni kikun ṣugbọn ere to dara
Mo ni ife ere yi pupo sugbon......owo ati diamonds isue n so di buburu😶😶